Bơm chân không là gì? Cấu tạo của nó ra sao?

Máy bơm nước là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các gia đình hiện nay. Vì được sử dngj rất phổ biến như vậy nên các nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều loại máy bơm nước khác nhau để phục vụ tối ưu nhu cầu của người sử dụng. Với các sản phẩm máy bơm nước dân dụng sử dụng trong gia đình thì chúng ta thường sử dụng các loại máy bơm như bơm tăng áp, bơm ly tâm, bơm con lợnbơm hút chân không. Ở bài viết này, Thanh Bình sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn về máy bơm nước chân không thôi, các bạn muốn tìm hiểu về các loại máy bơm khác hãy đọc ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Bạn nên xem:
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY BƠM NƯỚC CHÂN KHÔNG
[KINH NGHIỆM]MÁY BƠM NƯỚC CHÂN KHÔNG LOẠI NÀO TỐT
GIÁ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI HÀ NỘI
BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA NÓ RA SAO?
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY BƠM NƯỚC CHÂN KHÔNG

Bơm hút chân không là gì?

Bơm hút chân không

Bơm chân không là một loại bơm sử dụng chủ yếu cho dân dụng và có kích cỡ khá nhỏ, nó có thể hút được nước bằng cách tạo chân không trong đường ống dẫn nước, làm cho máy bơm có thể hút được nước ngay cả khi bị tụt nước. Bơm được sử dụng chủ yếu để bơm nước sạch hoặc chất lỏng khác tương tự mà không phải hóa chất ăn mòn. Máy bơm nước chân không được dùng chủ yếu cho mục đích cung cấp nước cho sản xuất công nghiệp và đô thị, dùng tăng áp cho các tòa nhà cao tầng và chữa cháy. Ngoài ra, nó còn được sử dụng cho tưới vườn, bơm nước đi xa, cung cấp nước cho hệ thống thông gió, làm mát…Máy bơm nước chân không đang được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: GIÁ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI HÀ NỘI

Cấu tạo của máy bơm hút chân không

Máy bơm được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là thân bơm và động cơ

Thân bơm được cấu tạo gồm có cổng xả, cổng hút, thân bơm, gioăng mặt bích, bộ phớt cơ khí và giá đỡ, cánh bơm, them trục, nắp bích, ốc nắp bích, chúng được kết nối với nhau thẳng hàng trên 1 đường ly tâm.

Bơm được thiết kế và cấu tạo chủ yếu sử dụng trong sinh hoạt là chính. Chính vì thế mà điều kiện hoạt động của nó cũng rất phù hợp trong sử dụng sinh hoạt.

Bơm hoạt động tốt trong điều kiện sau

  • Nhiệt độ môi trường: 0- 40 độ C
  • Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 60 độ C
  • Hút sâu trực tiếp tối đa 9m
  • Làm việc liên tục 24h.

2 Comments

  • […] Bơm hút chân không là một sản phẩm bán khá chạy hiện nay, vậy nên để mua được sản phẩm với giá bán tốt và chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng vì có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, mỗi người bán một giá kèm theo chính sách của họ đều khác nhau làm cho người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn ở đâu để có giá máy bơm hút chân không tốt nhất. Hôm nay, Thanh Bình xin cung cấp đến các bạn hảng giá máy bơm hút chân không đang được Thanh Bình bán tại Hà Nội. Lưu ý bảng giá có thể sẽ thay đổi xuống nếu giá tại nhà cung cấp thay đổi. Hãy liên hệ ngay với Thanh Bình để được mua sản phẩm với giá tốt nhất bạn nhé. […]

  • […] viết liên quan: ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY BƠM NƯỚC CHÂN KHÔNG BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA NÓ RA SAO? GIÁ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI HÀ NỘI [KINH NGHIỆM]MÁY BƠM NƯỚC CHÂN KHÔNG […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *