Các loại máy bơm nước gia đình tốt mà bạn không nên bỏ qua

Máy bơm nước gia đình là một sản phẩm gần như bắt buộc với mỗi gia đình giúp cung cấp nước cho sinh hoạt, tăng áp lực nước giúp cho việc sử dụng nước không gặp khó chịu hay sử dụng tưới tiêu trong gia đình, … và rất nhiều tác dụng khác nữa.

Vậy máy bơm nước gia đình loại nào tốt?

Hiện nay, máy bơm nước gia đình có rất nhiều loại khác nhau như máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm con lợn, hay máy bơm hút chân không, … mỗi loại đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Vậy với các loại máy bơm này, chúng được sinh ra để nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sử dụng như thế nào của chúng ta, cùng tìm hiểu nhé.

Có thể bạn muốn biết: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH TỐT NHẤT HÀ NỘI

Bơm tăng áp

máy bơm nước gia đình

Bơm tăng áp cho nước nóng Wilo

Nghe tên thôi ta cũng đã có thể đoán ra được là máy bơm này sử dụng với mục đích nào rồi đúng không. Bơm tăng áp được sử dụng chủ yếu là tăng áp lực nước trong gia đình như tăng áp lực nước cho bình nóng lạnh, vòi hoa sen, máy giặt hay cho cả hệ thống nước trong gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà nên lựa chọn một sản phẩm máy bơm tăng áp cho gia đình khác nhau như sử dụng cho máy giặt hay bình nóng lạnh thì cần loại có công suất nhỏ khoảng 100W thôi như MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP APIO AP20-9A này chẳng hạn hay sử dụng cho cả một hệ thống nước trong gia đình thì ta nên lựa chọn bơm tăng áp có công suất lớn hơn từ 250W đến 750W như MÁY BƠM NƯỚC JLM 60-300A / 300W.

Vậy nên, để lựa chọn một sản phẩm máy bơm nước giúp tăng áp lực nước trong gia đình thì các bạn nên lựa chọn các sản phẩm máy bơm tăng áp là phù hợp nhất. Các bạn tham khảo thêm các sản phẩm máy bơm tăng áp tại đây nhé

Bài viết liên quan:
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY BƠM TĂNG ÁP MINI
BƠM TĂNG ÁP MINI CHO MÁY GIẶT, BÌNH NÓNG LẠNH

Máy bơm ly tâm

máy bơm nước gia đình

Sản phẩm bơm ly tâm của kangaroo

Đây là loại máy bơm ít được sử dụng nhất trong các hộ gia đình vì nhược điểm của nó là không tự mồi được. Trước đây, khi mà máy bơm hút chân không chưa được phổ biến thì việc sử dụng bơm ly tâm là khá phổ biến với những vùng quê. Tôi còn nhớ cái hồi ấy khi mà mỗi lần bể chứa nước hết nước là lại phải chạy ra mồi nước sao cho đầy bơm và phải đảm bảo bơm được thật kín thì nước mới lên được. Nếu không may bị tụt nước 1 cái là lại phải chạy ra mồi lại rất bất tiện mà nhất là khi chúng ta đang sử dụng nước máy ngày càng nhiều thì bơm ly tâm sử dụng cho gia đình ngày càng ít được sử dụng hơn.

Tuy nhiên, các bạn vẫn có nhu cầu mua các loại bơm ly tâm thì hãy cứ xem ở đây nhé, Thanh Bình có đầy đủ các sản phẩm chính hãng cho các bạn thoải mái lựa chọn

Bài viết liên quan:
NHƯNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA BƠM LY TÂM MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Máy bơm nước con lợn

máy bơm nước gia đình

Máy bơm con lợn Pentax

Với thiết kế ưu việt, có thể tự mồi khi mất nước và đặc biệt bơm được tích hợp sáo đẩy nên có cột áp rất tốt, rất thích hợp khi bơm nước lên các bể chứa cao như bơm hút nước từ các giếng khoan sâu dưới 9m hay giếng đào lên các bể chứa được đặt tại các nóc nhà 2, 3 hay thậm chí 4 5 tầng. Với thiết kế chắc chắn, động cơ vận hành êm và có độ bền khá cao thì máy bơm nước con lợn đang là lựa chọn rất phù hợp nếu các bạn muốn bơm nước từ các giếng khoan sâu hay giếng khơi sâu dưới 9m hay từ các bể nước ngầm lên trên bể chứa trên cao. Đặc biệt, khi được kết hợp với rơ le điện tử thì bơm con lợn còn có thể thay thế bơm tăng áp rất hiệu quả.

Nếu gia đình bạn muốn sử dụng bơm để hút nước từ các giếng sâu hay các bể nước ngầm lên trên cao thì lựa chọn máy bơm nước con lợn là rất hợp lý. Xem các sản phẩm mà Thanh Bình cung cấp tại đây nhé

Bài viết liên quan:
CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC CON LỢN ĐANG BÁN CHẠY NHẤT TẠI THANH BÌNH

Máy bơm nước gia đình loại bơm nước hút chân không

máy bơm nước gia đình

Bơm hút chân không Sakayo

Sở dĩ Thanh Bình gọi nó luôn là máy bơm nước gia đình vì mức độ phổ biến hiện nay của nó. Gần như mỗi gia đình đều có sử dụng một sản phẩm máy bơm hút chân không. Với rất nhiều ưu điểm mà Thanh Bình đã kể ra tại đây thì chắc chắn việc lựa chọn một sản phẩm máy bơm nước chân không là lựa chọn hàng đầu của các bạn rồi đúng không nào.

Bài viết liên quan:
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY BƠM NƯỚC CHÂN KHÔNG
BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ? CẤU TẠO CỦA NÓ RA SAO?
GIÁ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG TẠI HÀ NỘI
[KINH NGHIỆM]MÁY BƠM NƯỚC CHÂN KHÔNG LOẠI NÀO TỐT
[KINH NGHIỆM] MÁY BƠM HÚT NƯỚC CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH LOẠI NÀO TỐT

Nếu bạn có quan tâm đến các sản phẩm máy bơm hút chân không thì còn ngần ngại gì nữa, hãy xem tại đây xem sản phẩm nào phù hợp với mình nhất nhé hoặc đơn giản hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho các bạn các sản phẩm tốt nhất nhé.

Trên đây, Thanh Bình đã phân tích một số sản phẩm máy bơm nước gia đình tốt mà các bạn không nên bỏ qua khi muốn mua cho mình một sản phẩm bơm cho gia đình. Với những kiến thức tham khảo ở trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy bơm nước cho gia đình tốt nhất và phù hợp nhất với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *