sửa máy bơm

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà tốt nhất Hà Nội

Máy bơm nước hiện nay đã là một thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình. Nó được dùng để bơm nước lên bể chứa hay bơm nước tăng áp xuất cho hệ thống sử dụng nước trong gia đình hay sử dụng trong các ngành công nghiệp cấp thoát nước, … Máy móc nào cũng thế thôi khi đã sử dụng lâu sẽ có lúc gặp trục trặc về kĩ thuật gây ảnh hưởng đến máy bơm dẫn đến tính trạng hỏng hóc cho máy. Hiểu được điều đó, Điện máy Thanh Bình cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước với giá thành và chất lượng tốt nhất kèm theo đó là chế độ bảo hành lâu dài mà không đâu có được. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên kĩ thuật bên công ty đến tận nhà các bạn sửa chữa tốt và đảm bảo nhất.

sửa máy bơm

Quấy lại mô tơ máy bơm nước khi bị cháy

Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

 • Máy bơm nước vẫn chạy nhưng không lên nước
 • Máy bơm khi cắm điện nhưng không chạy
 • Bơm hoạt động phát ra tiếng ồn lớn gây khó chịu khi sử dụng
 • Bơm bị nhảy áp liên tục, mất áp
 • Máy bơm bị hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh quạt nước, …

Máy bơm nước gặp sự cố

Sửa chữa các lỗi thường gặp ở máy bơm như

 • Sửa chữa máy bơm khi vẫn hoạt động mà không lên nước
 • Sửa chữa máy bơm khi cắm điện mà máy bơm nước không chạy
 • Sửa bơm khi bơm hoạt động phát ra nhiều tiếng ồn gây khó chịu
 • Sửa bơm bị nhảy áp liên tục khi hoạt động hay bị mất áp
 • Sửa chữa, thay thế tụ điện, vòng bi, cánh quạt bơm, quạt gió, …
 • Nhận quấn lại máy bơm
 • Sửa chữa tất cả các lỗi liên quan khác đến máy bơm một các nhanh chóng với giá tốt nhất

sửa chữa máy bơm nước

Sửa chữa máy bơm nước khi gặp sự cố

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Điện máy Thanh Bình

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nói chung và sửa máy bơm nước nói riêng. Điện máy thanh bình luôn luôn có mặt kịp thời (chỉ từ 10 – 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng) là thợ sửa máy bơm của chúng tôi đã có mặt để khắc phục sự cố cho khách hàng.

Với đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo, công ty chúng tôi đào tạo ra một nhóm thợ chuyên sửa máy bơm với kĩ thuật tốt nhất kèm theo đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Khi máy bơm của bạn trục trặc, chỉ cần nhấc máy gọi cho số hỗ trợ khẩn cấp ☏ 0984.542.201, chúng tôi sẽ cho đội ngũ thợ lành nghề với kĩ thuật tốt nhất, chuyên sửa máy bơm đến kiểm tra ngay tại nhà các bạn mà không cần phải mang máy bơm đi đâu xa.

Xem bảng giá sửa máy bơm nước của chúng tôi tại đây

Song song với việc liên tục nhập về các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình sửa chữa nói riêng cũng như cung cấp các sản phẩm máy bơm nói chung, chúng tôi luôn sát sao trong việc chỉ đạo thợ sửa chữa trong vấn đề đạo đức nghề nghiệp. Nói không với các thợ sửa chữa ý thức kém, đến sửa chữa chém giá cao hơn giá công ty đưa ra, cử chỉ hành vi vô lễ với khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi tới số của công ty ☏ 0984.542.201, chúng tôi lập tức sa thải đồng chí đó ngay. Tuy vậy, đến nay là 6 năm hoạt động sửa chữa máy bơm tại nhà Hà Nội, Điện máy Thanh Bình lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi, phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn Quý khách hàng thời gian qua đã đồng hành và ủng hộ dịch vụ sửa chữa điện nước của Điện máy Thanh Bình !

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *