Hướng dẫn lắp đặt máy bơm tăng áp mini

Hôm nay, điện máy Thanh Bình xin giới thiệu đến các bạn cách lắp đặt máy bơm tăng áp mini sử dụng cho gia đình, hi vọng với những kiến thức mà Thanh Bình cung cấp dưới đây sẽ có ích cho các bạn.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm tăng áp mini cho gia đình

Máy bơm tăng áp mini là một sản phẩm đã rất được ưa chuộng sử dụng đặc biệt là trong mùa khô khi mà lượng nước sử dụng rất ít dẫn đến áp xuất nước thấp làm cho hệ thống nước kém gây khó chịu cho người sử dụng.

Nếu đã mua cho mình một máy bơm tăng áp mini mà các bạn chưa lắp đặt được thì hãy thực hiện theo các bước sau nhé:

  • Mua máy bơm nước phù hợp với đường ống dẫn nước trong nhà
  • Xác định nhu cầu sử dụng là bao nhiêu để lựa chọn bơm cho phù hợp

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về các loại máy bơm áp lực cho gia đình

Sau khi đã có bơm phù hợp rồi ta tiến hành lắp đặt

Trước tiên cần lắp các Gioang cao su vào phần đầu bơm để đảm bảo phần kết nối không bị giò nước ra ngoài

lắp bơm tăng áp

Sau đó lắp chắc chắn các đầu kết nối vào bơm. Ta có thể sử dụng thêm băng tan để quấn thêm vào phần bắt nối và dùng cờ lê xuay cho chặt lại.

Tiếp đó là ta tìm kiếm một nơi nào đó thích hợp để có thể gắn máy bơm vào nên để ở giữa đường ống nước để hút nước từ nguồn nước đến thiết bị sử dụng trong nhà. Nếu muốn tăng áp lực nước cho cả gia đình nên để từ đầu nguồn nước. Cần lắp thiệt bị hợp lý để bố trí nguồn điện lắp cho thiết bị nữa.

Tiếp theo ta lắp bơm tăng áp mini vào hệ thống đường ống nước, sau đó bắt vít chặt vào tường hoặc sử dụng dây cáp để làm cho bơm được cố định vào một vị trí cho hệ thống được hoạt động ổn định.

Bơm đã được lắp bố định vào tường để tăng áp lực nước

Tuy nhiên, khi các bạn mua các loại máy bơm tăng áp mini tại Thanh Bình, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt cũng như tư vấn kĩ thuật tốt nhất cho các bạn.

Các loại bơm tăng áp mini trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy bơm tăng áp mini là loại tự động ngắt và loại sử dụng cơ

  • Loại bơm ăng áp mini sử dụng cơ là loại khi mà ta sử dụng đến nó thì ta phải bật nó lên và khi nào không sử dụng nước thì cần phải tắt nó đi. Loại này khá bất tiện khi sử dụng như giá bán thì lại rẻ hơn loại bơm tăng áp mini tự động
  • Loại thứ 2 là loại bơm tăng áp tự động ngắt. Loại bơm này khi nào chúng ta sử dụng nước thì bơm sẽ tự động mở và khi không sử dụng bơm sẽ tự động ngắt mạch điện dựa trên cảm biến dòng chảy được thiết kế ở bơm rất thuật tiện trong quá trình sử dụng.

Nếu các bạn có muốn mua các sản phẩm máy bơm tăng áp mini nào, hãy đến ngay với chúng tôi để được mua những sản phẩm tốt nhất nhé.

Lưu ý nếu mãy bơm nhà các bạn hỏng, hãy xem tại đây nhé

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *