bơm tăng áp apio

Bơm tăng áp mini cho máy giặt, bình nóng lạnh

Máy bơm tăng áp mini là một sản phẩm đang được người tiêu dùng tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Với ưu điểm là bơm có thể tăng áp lực tốt cho hệ thống vòi nước tránh được tình trạng nước yếu mà các thiết bị không thể sử dụng được hoặc nước yếu làm cho ta có cảm giác khó chịu khi sử dụng. Máy bơm tắng áp mini cho máy giặt, bình nóng lạnh là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt, có kích thước nhỏ gọn, sử dụng điện với công suất nhỏ trong khoảng 100W sử dụng và đặc biệt được thiết kế chuẩn IP68 rất tốt cho người sử dụng khi bơm có chế độ cách điện tốt kèm theo đó cấu tạo kín nên đảm bảo được độ bền của bơm.

Bài viết liên quan:
MUA MÁY BƠM ÁP LỰC PANASONIC Ở ĐÂU TỐT NHẤT
TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI MÁY BƠM ÁP LỰC CHO GIA ĐÌNH
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY BƠM TĂNG ÁP MINI

Dưới đây, Điện máy Thanh Bình xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm máy bơm nước tăng áp cho máy giặt, bình nóng lạnh để các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt với giá bán cạnh tranh nhất hiện nay.

MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP APIO AP20-9A

Model  AP 20-9A
Hãng sản xuất  Apio
Công suất  100W
Lưu lượng  35l/min
Cột áp  9m
Hút sâu  0m
Điện áp sử dụng  220V – 50Hz
Xuất xứ  Việt Nam
Bảo hành  12 tháng
Vận chuyển  Miễn phí

Với giá bán rất tốt hiện nay, chỉ 750k là các bạn đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm máy bơm tăng áp mini cho bình nóng lạnh hay máy giặt để sử dụng cho mùa khô, tránh được tình trạng thiếu nước dẫn đến áp lực nước trong đường ống kém làm khó chịu trong công tác sử dụng trong gia đình bạn.

MÁY BƠM NƯỚC ĐIỆN TỬ PANDA 15/9

Model  JLM SK 15/9
Hãng sản xuất  Panda
Công suất  100W
Lưu lượng  23l/min
Cột áp  9m
Hút sâu  0m
Điện áp sử dụng  220V – 50Hz
Xuất xứ  Liên Doanh
Bảo hành  12 tháng
Vận chuyển  Miễn phí

Là một sản phẩm liên doanh được sản xuất ngay tại Việt Nam, chính vì thế mà bơm tăng áp PanDa đã được người tiêu dùng tin dùng lựa chọn. Với công suất chỉ 100W rất tiết kiệm điện mà bơm có thể bơm được đến 23l/min nên có thể lắp rất tốt vào các đường ống dẫn nước để đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt. Đặc biệt là thiết kế nhỏ nên bơm có thể dễ dàng lắp đặt tại mọi nơi mà chúng ta mong muốn.

MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP SENA 139A /100W

Model  139A/100W
Hãng sản xuất  Sena
Công suất  100W
Lưu lượng  8,3l/min
Cột áp  7,5m
Hút sâu  9m
Điện áp sử dụng  220V – 50Hz
Xuất xứ  Việt Nam
Bảo hành  12 tháng
Vận chuyển  Miễn phí

Là một sản phẩm được sản xuất cũng như lắp ráp linh kiện 100% tại Việt Nam nên chất lượng gia công của sản phẩm đạt mức khá. Bơm được thiết kế đạt chuẩn IP68 nên rất an toàn khi sử dụng, đặc biệt được thiết kế với cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt nên được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Hiện nay, sản phẩm này đang được bán tại Thanh Bình với giá bán là 1.050.000 VND rất ưu đãi phải không nào.

Thanh Bình xin giới thiệu đến các bạn 3 sản phẩm mà đang được Thanh Bình cung cấp rất nhiều trên thị trường, các bạn có quan tâm đến các sản phẩm máy bơm nước tăng áp mini cho máy giặt, bình nóng lạnh khác vui lòng liên hệ ngay với Thanh Bình hoặc xem tại https://dienmaythanhbinh.com/may-bom-nuoc/tang-ap/ những sản phẩm tốt và phù hợp nhất với gia đình bạn nhé.

Thẻ:

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *