Chính sách bảo hành sản phẩm

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn theo dõi Thanh Bình và ủng hộ những sản phẩm mà Thanh Bình cung cấp. Trước tiên, Thanh Bình rất xin lỗi quý khách hàng vì sự bất tiện của quý khách khi sản phẩm của chúng tôi không may phát sinh lỗi khi các bạn sử dụng. Hi vọng với chi tiết về chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm mà Thanh Bình đưa ra nhằm chăm sóc khách hàng dưới đây sẽ làm hài lòng các bạn khi mua sắm tại Thanh Bình.

Đối với các sản phẩm khi mua tại Thanh Bình

Quý khách hàng khi mua các sản phẩm như: Máy bơm nước, Máy khoan, Máy mài, Máy cắt, Máy hàn, Máy phun sương, Máy rửa xe mini, … đều được hưởng các chương trình bảo hành không đâu có được tại Thanh Bình như:

Chính sách bảo hành

  • Miền phí sửa chữa, khắc phục lỗi cho các sản phẩm có lỗi kĩ thuật
  • Tư vấn miễn phí về các sự cố hay cách sử dụng sản phẩm cho thuận tiện nhất
  • Hỗ trợ sửa chữa miễn phí tại nhà khi sản phẩm bị lỗi
  • Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng
  • Thời gian bảo hành mỗi sản phẩm khác nhau từ 12 đến 24 tháng được ghi rõ trên phiếu bảo hành

 

Chính sách đổi trả

Đối với các sản phẩm khi đã được mua tại Thanh Bình, quý khách hàng được đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày từ khi mua hàng và sản phẩm chưa được thả giếng, sử dụng. Nếu đã sử dụng và gặp sự cố liên quan đến kĩ thuật, hãy xem lại chính sách bảo hành

Đối với dịch vụ sửa chữa

Khi các sản phẩm của các bạn không mau bị lỗi khi đã hết bảo hành khi mua tại Thanh Bình hay bất kì đơn vị cung cấp nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn cũng như kĩ thuật của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe, trả lời những thắc mắc của các bạn cũng như có mặt ngay sau 15p gọi điện từ các bạn.

Sau khi sửa chữa sản phẩm song hoàn tất, chúng tôi cam kết chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng tôi đã sửa chữa và bảo hành cho nó trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng để các bạn có thể yên tâm sửa chữa, bảo hành sản phẩm tại Thanh Bình.

Đến với Thanh Bình, Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà tại đó, các bạn sẽ được làm thượng đế và Thanh Bình sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về dịch vụ sửa máy bơm nước của các bạn

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *