Dịch vụ sửa máy bơm nước

Trong quá trình sử dụng máy bơm nước, bạn có thể gặp sự cố như máy bơm không lên nước, cháy motor…và không biết phải xử lý thế nào. Đừng lo! Hãy đến với dịch vụ sửa máy bơm nước tận nhà – uy tín – giá rẻ của Điện Máy Thanh Bình.

sửa máy bơm nước

Cần làm gì khi gặp sự cố với máy bơm nước?

Khi gặp lỗi với máy bơm nước trước hết bạn cần bình tĩnh, tắt máy, ngắt khỏi kết nối điện. Xác định mức độ năng nhẹ của lỗi, ví dụ:

  • Lỗi thông thường: bơm hoạt động phát ra tiếng ồn lớn, hỏng cánh quạt…
  • Lỗi bất thường: máy bơm nước vẫn chạy nhưng không ra nước, cắm điện nhưng không chạy…hay bất cứ tình huống nào bạn không thể tự xử lý, bạn cần được sửa máy bơm nước chuyên nghiệp từ những người có tay nghề.

sửa chữa máy bơm nước

Sửa máy bơm nước cho sản phẩm thuộc diện bảo hành

Các sản phẩm máy bơm nước từ dòng mini đến công nghiệp sử dụng motor mới 100% do Điện Máy Thanh Bình cung cấp ra thị trường đều thuộc diện bảo hành. Cụ thể bảo hành 12 tháng.

Trong thời gian bảo hành, nếu gặp bất cứ sự cố nào về các vấn đề từ hệ thống điện đến động cơ do lỗi kỹ thuật bạn sẽ được bảo hành miễn phí tại showroom của chúng tôi. Ngoài thời gian bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp linh kiện thiết bị với một mức giá ưu đãi nhất.

Tham khảo ngay: +9 mẫu máy bơm nước chân không được ưa chuộng hiện nay!!

sửa máy bơm nước giá rẻ

Dịch vụ sửa máy bơm nước cho tất cả các khách hàng

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi nhận được không ít cuộc gọi về đề nghị sửa máy bơm nước đến từ những sản phẩm của các “đơn vị khác”. Vâng, đã có rất nhiều chiếc máy bơm được sửa chữa tại cửa hàng sửa chữa máy bơm nước của chúng tôi là sản phẩm không do Điện Máy Thanh Bình cung cấp.

sửa máy bơm nước

Chúng tôi hiểu rằng, chiếc máy bơm nước có vai trò quan trọng đối với nhiều người, vì lẽ đó sửa chữa khi máy hỏng là không thể chậm trễ. Nhận thấy nhu cầu sửa chữa máy bơm nước của khách hàng này, chúng tôi đưa ra nhiều dịch vụ sửa chữa khác nhau như:

  • Sửa chữa máy bơm nước tại nhà
  • Sửa máy bơm nước nhanh lấy ngay
  • Sửa mô tơ máy bơm nước tại showroom Điện Máy Thanh Bình

Trước khi tiếp nhận sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận, kiểm tra tình trạng lỗi máy bơm nước đang gặp phải. Và sẽ thống nhất phương án xử lý cho bạn đảm bảo 3 yếu tố: cách thức, thời gian, chi phí.

Đối với những khách ở xa, không thể mang máy đến tận nơi, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà chỉ từ 10 – 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình bạn.

Bảng giá sửa máy bơm nước tại Điện Máy Thanh Bình

Bảo dưỡng máy bơm 150.000 Vnđ
Thay bi máy bơm loại 200W – 750W 400.000 Vnđ
Thay bi bơm 125W – 150W 300.000 Vnđ
Thay phớt 150.000 Vnđ
Thay tụ 150.000 Vnđ
Thay Rơ le cơ 250.000 Vnđ
Kiểm tra máy bơm Miễn phí
Thay rơ le điện tử 400.000 Vnđ
Thay cánh quạt 125W – 150W 250.000 Vnđ
Thay cánh quạt 200 – 250W 350.000 Vnđ
Thay cánh quạt 300W – 750W 450.000 Vnđ

Hãy sử dụng máy bơm nước đúng cách để chúng ta không phải gặp nhau ở bất cứ trường hợp nào nhé! Tuy nhiên, đừng quên dịch vụ sửa chữa máy bơm nước của Điện Máy Thanh Bình nếu gặp phải sự cố.

Chúc bạn thành công!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.