Tìm hiểu về các hãng sản xuất máy bơm nước trên thị trường Việt Nam hiện nay

Menu nhanh

Hanil

Wilo

Shinil

Panasonic

Pentax

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại máy bơm nước sử dụng cho gia đình. Mỗi hãng sản xuất đều có những ưu điểm và đặc điểm riêng để cạnh tranh với các hãng còn lại như về giá bán, chất lượng sản phẩm hay thương hiệu, …

Hôm nay, Thanh Bình xin giới thiệu đến các bạn các hãng sản xuất máy bơm nước đang cung cấp, phân phối các mặt hàng máy bơm tại Việt Nam.

Các đại diện đến từ Hàn Quốc

Hanil – Hàn Quốc

Hanil là một công ty được thành lập tại Hàn Quốc từ năm 1964. Qua hơn 50 năm kinh doanh và phát triển, Hanil đã gặt hái được rất nhiều thành công trong việc xây dựng thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng trong từng sản phẩm máy bơm nước mà mình cung cấp. Với việc trú trognj vào đầu tư nghiện cứu các công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm mà Hanil bán ra thị trường rất phù hợp với nhu cầu người dùng. Các sản phẩm của hãng đều được tối ưu để đạt hiệu suất cao nhất giúp cho việc tiết kiệm điện được tốt nhất cũng như máy đạt độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm về Hanil – Hàn Quốc tại đây

Wilo – Hàn Quốc

wilo hàn quốc

Tập đoàn Willo (WILO SE)

WILO SE là công ty sản xuất máy bơm và bơm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Dịch vụ Xây dựng, Quản lý Nước và Công nghiệp. WILO SE là một công ty dẫn đầu đổi mới và công nghệ, tập trung vào nghiên cứu và phát triển định hướng tương lai, cũng như các máy bơm cung cấp một hệ thống và công nhận là công nghệ nổi bật trên thị trường máy bơm trên thế giới, Wilo đã đạt được trong năm ngoái, hơn 1,33 tỷ euro doanh thu. Được thành lập năm 1872 tại Dortmund, Đức, WILO SE đã phát triển thành một công ty toàn cầu với hơn 60 cơ sở sản xuất, văn phòng và 7.500 nhân viên trên toàn thế giới.

Bơm WILO Ltd

Công ty Willow Pump là một công ty Hàn Quốc của WILO SE, một công ty hàng đầu của Đức dẫn đầu bơm và hệ thống bơm. Dựa trên công nghệ tiên tiến và bí quyết ở Đức, Willo cung cấp máy bơm, hệ thống và giải pháp hiệu quả cao, dẫn đầu thị trường dịch vụ xây dựng Hàn Quốc thông qua các dịch vụ làm hài lòng khách hàng và mở rộng thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và công nghiệp.

Willow bơm vào tháng năm 2013, đã nhận được chứng nhận của ngành công nghiệp công trình xanh đầu tiên xây dựng một nhà máy mới tại Busan, huyện giọng hát tuyệt vời và không gian cơ sở và thử nghiệm cho thế hệ tiếp theo của nhu cầu năng lượng tiết kiệm sản xuất bơm đều đặn cơ sở vật chất ngày càng tăng, nhà nước-of-the-art ∙ thiết bị sản xuất thân thiện với môi trường, quản lý hàng tồn kho cao Hệ thống cung cấp sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng một cách nhanh chóng. Willow bơm từ tiếp tục đi cùng với việc thực hiện giá trị của sự phát triển của Wilo đã làm như công việc cộng đồng ổn định, ngành công nghiệp nói chung và năng lượng và “2016 Giải sẽ được các doanh nghiệp địa phương của chúng tôi, từ Busan, Bộ Việc làm và Lao động của tính trung tâm của con người và cộng đồng ‘ Doanh nghiệp Giang Tô thân thiện với thanh niên “và được Bộ Bình đẳng giới và Gia đình chứng nhận là một” Doanh nghiệp thân thiện với gia đình “.

Lịch sử
Các sáng kiến ​​chính đã tạo ra sự khác biệt

 • 1872 Được thành lập bởi Louis Opländer vào năm 2016, Bộ Bình đẳng giới và Gia đình
 • 1928 Phát triển máy gia tốc kế lần đầu trên thế giới
 • 1988 Phát triển máy bơm tuần hoàn hoàn toàn tự động
 • 2000 Được thành lập Hàn Quốc WILO-LG Pump
 • 2001 Phát triển máy nước nóng, lạnh và điều hòa không khí hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới
 • 2004 Ra mắt thương hiệu độc quyền WILO tại Hàn Quốc
 • Sứ mệnh năm 2008 đổi từ WILO AG sang WILO SE
 • 2009 Phát triển hệ thống bơm phân tán đầu tiên Wilo-Geniax
 • 2011 Thành lập Quỹ Caspar Ludwig Opländer / Ký Biên bản ghi nhớ với Công ty Willow Pump để xây dựng nhà máy mới tại quận Busan Miseum
 • Hoàn thành nhà máy mới của Busan vào năm 2013
 • 2016 Bộ Bình đẳng giới và Gia đình đã chọn “chứng nhận thân thiện với gia đình và sự cân bằng công việc-gia đình tuyệt vời”

Được dịch sang tiếng việt từ Wilo Hàn Quốc

Shinil – Hàn Quốc

Với ưu điểm là thiết kế sang trọng, tối ưu hóa sản phẩm và có nhiều kênh phân phối sản phẩm trên toàn thế giới, Shinil đã và đang là nhà cung cấp máy bơm nước cho các hộ gia đình số 1 tại Việt Nam hiện nay. Với chất lượng cũng như sự tim tưởng mà khách hàng dành cho các sản phẩm của hãng mà đặc biệt là tại Việt Nam thì Shinil đang ngày một mở rộng thị trường trong phân khúc bình dân đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Các bạn xem chi tiết về công ty tại đây

Các hãng sản xuất máy bơm nước tại Nhật Bản

Panassonic – Nhật Bản

Một trong những nhà sản xuất các đồ điện tử hay đồ gia dụng hàng đầu Nhật Bản, Panasonic đã khẳng định được thương hiệu của mình trong mắt người Việt từ rất lâu rồi. Những sản phẩm của hãng đặc biệt là các loại máy bơm ly tâm, bơm tăng áp, bơm chân không, đều đã được người tiêu dùng tin tưởng do chất lượng sản phẩm tố, tiết kiệm điện và đặc biệt rất ít khi phải thay thế hay sửa chữa do chúng được áp dụng các công nghệ cũng như vật liệu sản xuất tốt tại Nhật Bản.

Hiện nay, Panasonic đã đặt nhà máy tại Việt Nam. Chính vì thế mà các sản phẩm của hãng đã được giảm giá thành đi rất nhiều nhưng với công nghệ và dây truyền sản xuất kĩ thuật tiêu chuẩn của Nhật bản thì chất lượng lại không hề giảm sút

Tìm hiểu về Panasonic Nhật Bản tại đây

Các hãng sản xuất máy bơm nước đến từ Italy

Italy là một đất nước nổi tiếng với các sản phẩm máy bơm nước có chất lượng tốt nhất từ trước đến nay trên toàn thế giới, tại Ý, người ta cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước từ các sản phẩm bơm dân dụng cho đến các sản phẩm bơm công nghiệp với chất lượng rất tốt và giá cả hợp lý khi đến tay người tiêu dùng. Một số hãng sản xuất máy bơm nước tốt nhất như:

Máy bơm Pentex – Ý

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước thì Pentax đã dành được vị trí rất cao trong niềm tin của người tiêu dùng Việt nam, từ những sản phẩm như bơm ly tâm, bơm tăng áp cho đến các sản phẩm bơm công nghiệp. Nói về độ bền của những sản phẩm máy bơm của Pentax thì khỏi phải bàn khi thời gian sử dụng của nó lên đến 5 năm còn không có hiện tượng hỏng hóc có khi lên đến 10 năm.

Tham khảo thêm về Pentax Italia tại đây

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *